ไม่มีทีมไหนมีแนวบุกอ่อนด้อยไปกว่า Bills ในซีซั่นที่ผ่านมา ฺBills ที่ใช้สองรุกกี้การ์ดร่วมกับแทคเกิลซ้ายไร้ประสบการณ์อย่าง Demetrius Bell (ช่วงที่ Eric Wood เจ็บมี Jonathan Scott มาเล่นการ์ดแทน) ฺBills แก้ไขโดยการเซ็นต์ Cornell Green แทคเกิ้ลวัย 33 เข้ามาช่วยทีม

ทีมบุก Bills ทำแต้มเฉลี่ยต่ำเตี้ยที่ 16.1 คะแนนต่อเกม แถมไม่ได้แก้ไขในส่วนของ QB ให้ดีขึ้นเลย ยังคงใช้ Trent Edwards กับ Ryan Fitzpatrict เหมือนเดิม แถมปีกที่รับบอลรวมกัน 82 ครั้งอย่าง T.O. (Terrell Owens) กับ Josh Reed ก็ไม่รั้งตัวไว้ ลำพังแค่ Marcus Easley ปีกรุกกี้รอบสี่คนเดียวที่เข้ามาทดแทน กับ Lee Evans และปีกโนเนมที่เหลือจะทำไรได้

เจ้าของทีม Ralph Wilson ลงทุนไปไม่น้อยกับการจ้างโค้ชคนใหม่ คือ Chan Gailey ที่ถือเป็นความท้าทายอย่างมาก Bills เปลี่ยนทีมรับมาเล่นระบบ 3-4 ทั้งๆที่ไม่มี OLB หรือ NT ในระบบนี้ การดราฟท์ NT Torell Troup มาในรอบสองเข้ามาเป็นความหวัง และด้วย Andra Davis เด็กเก่าม้าป่าและคนที่แทบไม่ได้ใช้งานอย่าง Aaron Maybin ที่หวังจะพึ่งพาได้ในตำแหน่ง OLB

เรื่องที่แย่สุดก็คือคู่แข่งในดิวิชั่นทั้ง Patriots, Jets และ Dolphins ต่างก็ติด Top 5 ทีมที่เจ๋งสุดใน offseason นี้ ไม่ต้องพนันก็บอกได้เลยว่า Bills จะได้ตำแหน่งดราฟท์ที่ดีในปีหน้าแน่สำหรับการเลือก Jake Locker ไม่ก็ Andrew Luck

ทีมที่แย่รองลงไปก็มี
2. Minnesota Vikings
3. Arizona Cardinals
4. New Orleans Saints
5. Philadephia Eagles


บทความเต็มๆอ่านได้ที่ Offseason not rewarding for these five
==========================

อ่านบทความนี้แล้วเซ็งอย่างแรงครับ ok ว่าทีมแย่จริง แต่มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอก นี่ดูถูกหยามเหยียดซะจมดินเลย

ข้อดีของทีมชุดนี้ก็มีอย่างกองหลังกับทีมพิเศษที่อยู่ต้นๆของลีกล่ะไม่พูดถึง

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ววววว..ขอบอกว่าไม่รู้เรื่องเท่าไหร่...
เพราะส่วนมาก.จะเจอเกมส์นี้เฉพาะในหนังเท่านั้นเองsad smile

#1 By เจ้นุช on 2010-05-20 20:41