อัพเดทข่าว Bills สั้นๆ

posted on 11 Jun 2010 09:46 by paladay in BuffaloBills

สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าว Bills ที่น่าสนใจมาบอกกล่าวกัน แม้จะไม่ใช่ข่าวใหญ่ Breaking News ก็ตาม เริ่มจาก

  • รุกกี้เซ็นต์สัญญาเพิ่มอีก 4 คน
    หลังจาก Ed Wang เซ็นต์ไปคนแรก ตอนนี้ก็เซ็นต์เพิ่มอีก 3 คนแล้วคือ Danny Batten ตำแหน่ง LB ดราฟท์รอบ 6 , Kyle Calloway ตำแหน่ง OT ดราฟท์รอบ 7 (คนสุดท้ายที่ดราฟท์มา) , Arthur Moats ตำแหน่ง LB ดราฟท์รอบ 6 และ Levi Brown ตำแหน่ง QB ดราฟท์รอบ 7 อีกคนหนึ่ง โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของสัญญาทั้ง 4 คนแต่อย่างใด

  • อัพเดทอาการบาดเจ็บของ Ed Wang
    Ed Wang ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาซ้าย ต้องนั่งรถเข็นออกจากสนามไปในการฝึกซ้อม ขณะนี้ทีมแจ้งมาแล้วว่าจะพักประมาณ 1-2 สัปดาห์เท่านั้น

  • Aaron Schobel รีไทร์ ?
    หลังจากประกาศว่าจะขอคิดถึงการรีไทร์เมื่อตอนจบซีซั่นที่ผ่านมา ตอนนี้ Aaron Schobel  อดีตโปรโบลว์ 2 สมัย ผู้เล่นที่ผมชอบมากที่สุดคนหนึ่ง ได้เปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากคลุมเครือมาตลอดในช่วงปิดซีซั่นว่า "ผมคิดว่าจะไม่กลับมาเล่นอีก แต่ผมก็ยังไม่พร้อมที่จะพูดว่าผมรีไทร์แล้ว (อ้าว ยังไงล่ะครับ จขบ ชักงง ) ตอนนี้สถานการณ์อยู่ในมือของทีม ไม่ใช่ผม" จบการให้สัมภาษณ์สั้นๆ ถ้าให้เดาก็คือคุณพี่คงตัดสินใจรีไทร์แน่นอนแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ก็ประกาศขายบ้านในเมือง Buffalo ไปเรียบร้อยแล้ว และได้แจ้งการตัดสินใจนี้ให้ทีมรับทราบ ที่เหลือก็รอว่าทีมจะตอบรับมายังไงละมั้งนะ แต่เหมือนทีมไม่ค่อยอยากให้รีไทร์เท่าไหร่ เพราะก่อนหน้านี้ Gailey เฮดโค้ชก็เคยบอกไว้ว่ายังอยากเห็น Schobel กลับมาเล่นต่อ
จบการรายงานข่าวเพียงแค่นี้ บ้ายบาย 

 

Comment

Comment:

Tweet